Các nhà máy AFM

31/01/2023

Các nhà máy AFM được đặt tại những địa điểm đắc địa của miền bắc: Hà Nội, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh. Thời gian di chuyển giữa các nhà máy chưa đến một giờ giúp tăng tính liên kết giữa các nhà máy AFM trong tập đoàn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp hỗ trợ tối đa khách hàng tại các khu công nghiệp lớn.

Nhà máy 1

Nhà máy số 1 là trụ sở chính của Công ty cổ phần tự động hóa AFM Việt Nam. Được đặt ngay cạnh Khu công nghiệp Thăng Long I – Đông Anh – Hà Nội nên đây là địa điểm quan trọng hàng đầu trong các nhà máy của chúng tôi. Nhà máy 1 có khả năng kết nối với Nhà máy 2 và Nhà máy 3 với quãng đường di chuyển chỉ hơn 30km.

Nhà máy 1

Hình ảnh nhà máy 1

Nhà máy 1 có diện tích gần 1.000 m2 tại Lô 5, Bãi Dầm, thôn Cầu Thăng Long, xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội gồm khu văn phòng và xưởng lắp ráp. Đây là xưởng chuyên dụng để lắp ráp, chạy thử, đóng gói các máy chế tạo theo yêu cầu và giải pháp tự động hóa của khách hàng.

Nhà máy 2

Hình ảnh nhà máy 2

Hình ảnh nhà máy 2

Nhà máy thứ 2 trong các nhà máy AFM được đặt tại Lô C3-3, Khu công nghiệp Bá Thiện 2, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà máy có 80 máy CNC với độ chính xác cao đạt 0.01mm. Ngoài ra, nhà máy còn có phòng sạch 1.000m2 – đạt tiêu chuẩn Class 100.000 phục vụ lắp ráp các máy móc trong lĩnh vực điện tử, y tế…

Nhà máy 3

Nhà máy Bắc Ninh được đặt tại Lô CN12-01, KCN Yên Phong, H. Yên Phong, T. Bắc Ninh. Nhà máy gồm 2 xưởng: xưởng CNC – lắp ráp và xưởng mạ – anode.

Nhà máy 2

Xưởng CNC & lắp ráp nằm ở cả 3 tầng với diện tích sàn lên đến 3.000m2/sàn. Xưởng được trang bị hơn 70 máy CNC các loại: máy tiện (đạt chính xác 0.001 mm), máy phay (độ chính xác 0.01), máy cắt dây, máy xung, máy đúc nhôm… Xưởng mạ và anode kết hợp đối tác Asahi – Nhật Bản đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ.

Xuong CNC

Như vậy, các nhà máy AFM đều được trang bị thiết bị, máy móc hiện đại với không gian rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn công nghiệp. Chúng tôi có lợi thế về cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật cũng như địa điểm để phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay tới AFM để chúng tôi được đáp ứng những yêu cầu tự động hóa của bạn!