AMA Group – Thông tin tập đoàn

25/04/2021

AMA GROUP là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, thiết bị công nghiệp, tự động hóa và chế tạo máy tại Việt Nam. Cho đến nay, số nhân sự của AMA GROUP là hơn 500 người với các công ty trong hệ thống Tập đoàn là:

Là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp hỗ trợ, nền tảng để phát triển các ngành công nghiệp khác. Với tổng diện tích nhà xưởng lên tới hơn 30.000 m2 cùng nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại: máy CNC, máy laser, robot công nghiệp, máy đo 3D, máy đo 2D,… AMA GROUP luôn cam kết chất lượng sản phẩm cao nhất với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam như Samsung Electronics Vietnam(SEV), Samsung Display Vietnam(SDV), Yamaha, Ohsung và nhiều khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản khác. Bên cạnh đó, AMA GROUP tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho Vinfast (thành viên của Vin Group – tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam). Ngoài ra, chúng tôi đang mở rộng khách hàng là doanh nghiệp Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ muốn tự động hóa vào trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng, tăng công suất và giảm giá thành sản phẩm.

Trong tương lai, AMA GROUP phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa, chế tạo máy và gia công cơ chính xác với trọng tâm là Công ty tự động hóa AFM. Chúng tôi mong muốn cùng khách hàng phát triển nền công nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại, phù hợp với xu thế chung trên toàn thế giới.