KỆ CÔNG NGHIỆP SELECTIVE

03/07/2024

Kệ công nghiệp Selective là loại kệ công nghiệp được ứng dụng phổ biến nhất trong các kho hàng hiện nay. Kệ Selective có tính ứng dụng cao phù hợp với tất cả các loại hàng hóa. Kệ giúp xuất nhập hàng thuận tiện nên đã trở thành hệ thống kho kệ được lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp: Công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm,…

Kệ công nghiệp Selective (Selective Rack)

Kệ Selective cho phép lưu trữ được tất cả các loại hàng hóa, kể cả pallet hàng. Kệ có thể dễ dàng điều chỉnh, thay đổi kích thước kệ để phù hợp với kích thước hàng hóa. Kệ có thể ứng dụng cho độ cao tới 11m và chịu tải trọng từ 1000kg lên đến 6000kg/ tầng kệ.

Cấu tạo kệ

Cấu tạo kệ Selective

  • Trụ giá kệ: Chịu tải trọng chính cho hệ thống kệ
  • Thanh beam: Liên kết các trụ giá kệ, đảm bảo vững chắc
  • Thanh giằng khung, thanh support: Giúp phân tán lực đều lên các khung
  • Cột bảo vệ
  • Rào bảo vệ

Những ưu điểm và nhược điểm kệ công nghiệp Selective

Đặc điểm nổi bật của kệ Selective là cấu tạo đơn giản, chịu tải trọng lớn, phù hợp với tất cả các loại hàng hóa và lưu trữ pallet. Khi xuất nhập hàng xe nâng có thể dễ dàng bốc dỡ hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hệ thống kệ giúp tiết kiệm thời gian lấy hàng, dễ dàng quản lý số lượng sản phẩm trong kho. Có thể sử dụng kể cả ở kho lạnh, kho thường hay kho ngoài trời mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của kho kệ.

Bên cạnh đó, kệ Selective cũng có một số những nhược điểm như chưa tận dụng tối ưu không gian nhà kho, không lưu trữ được các mặt hàng có kích thước dài như kệ tay đỡ.

Kệ Selective là một giải pháp kho cho ngành sản xuất công nghiệp, giúp lưu trữ tất cả các loại hàng hóa, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng và tiết kiệm thời gian. Đây là một giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp sản xuất nên đầu tư.

Hãy liên hệ ngay tới AFM để chúng tôi được đáp ứng những yêu cầu tự động hóa của bạn!