Công ty Tự động hóa AFM Việt Nam

25/04/2021

TỔNG QUAN

Công ty cổ phần Tự động hóa AFM Việt Nam (AFM Việt Nam) hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo & cung cấp các giải pháp tự động hóa trong sản xuất. AFM Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn AMA Group. Kế thừa và phát huy năng lực, kinh nghiệm của Tâp đoàn, AFM Việt Nam hiện đang là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp FDI tại Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực điện – điện tử. Chúng tôi tự hào đã triển khai các dự án cho: Samsung Electronics Vietnam(SEV), Samsung Display Vietnam(SDV) và nhiều khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản như Yamaha, Ohsung,…

AFM Việt Nam cung cấp các sản phẩm bao gồm: Hệ thống tự động hóa và chế tạo máy theo yêu cầu; các thiết bị về cơ cấu sản xuất; gia công cơ khí chính xác; JIG, Tool. Với định hướng xây dựng một tổ chức vững mạnh, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Tự động hóa công nghiệp và chế tạo máy. AFM Việt Nam luôn nghiên cứu và cải tiến để đưa ra những thiết kế tốt nhất giúp khách hàng cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong hoạt động sản xuất của mình và kết hợp chặt chẽ cùng các đối lớn trên thế giới như: ABB, Flexlink, Sick… để cùng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho các khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Công ty tự động hóa AFM Việt Nam có 3 nhà máy tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh với tổng diện tích lên tới hơn 20.000 m2 cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy CNC, máy Laser, máy cắt, máy hàn… và phòng sạch tiêu chuẩn Class 100.000.

Nhà máy Hà Nội với diện tích 1.000 m2

Nhà máy Vĩnh Phúc với diện tích 11.000 m2

Nhà máy Bắc Ninh với diện tích 12.000 m2

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Nhà máy số 1: X. Kim Nỗ, H. Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • Nhà máy số 2: Lô C3-3, KCN Bá Thiện 2, H. Bình Xuyên, T. Vĩnh Phúc.
  • Nhà máy số 3: Lô CN12-01, KCN Yên Phong, H. Yên Phong, T. Bắc Ninh.
  • VP Hồ Chí Minh: Số 3 đường số 6, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.