HỆ THỐNG CẤP PHÔI TỰ ĐỘNG CHO MÁY TIỆN

01/07/2023

Hệ thống cấp phôi tự động cho máy tiện được thiết kế để cấp phôi tự động cho các máy gia công hàng loạt với công suất cao. Hệ thống có thể cấp nhiều linh kiện khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chỉ sử dụng một bộ rung cho 9 loại sản phẩm có kích thước khác nhau. Việc này đòi hỏi tính sáng tạo, tỉ mỉ để đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng. Với chỉ một bộ rung, khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư tương đối lớn so với việc phải sử dụng riêng mỗi loại sản phẩm.

Với đặc thù sản phẩm nặng nên chúng tôi đã thêm 2 vị trí thổi khí. Khí bổ sung sẽ giúp sản phẩm đi chuyển nhanh hơn và không xảy ra tình trạng kẹt cho hệ thống cấp phôi.

Hệ thống cấp phôi máy tiện sử dụng cylinder của hãng SMC nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Với cylinder di chuyển theo hướng trục Z kết hợp với Cylinder xoay và kẹp. Sản phẩm được cấp vào máy tiện và đưa ra linh hoạt và nhịp nhàng.

Chúng tôi đã sử dụng động cơ servo và timing belt để di chuyển cụm gắp phôi chính xác. Mọi điểm di chuyển đều được dừng một cách hoàn hảo.

Tốc độ của hệ thống cấp phôi máy tiện được thiết kế để đáp ứng hoàn thành một chu trình trong 7 giây. Với thời giản sản xuất liên tục 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần. Khách hàng có khả năng thu hồi vốn chỉ trong chưa đầy 1 năm.

Hãy liên hệ ngay tới AFM để chúng tôi được đáp ứng những yêu cầu tự động hóa của bạn!