MÁY GẤP HỘP

30/07/2022

Máy gấp hộp là máy trong hệ thống tự động hóa được kỹ sư AFM thiết kế chế tạo nhằm đóng hộp bảo vệ sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Máy được thiết kế với khả năng gấp 15 giây/hộp với hai vị trí để công nhân đặt tấm bìa vào máy. Sau khi gấp hộp xong, máy sẽ đẩy hộp ra băng tải và đi vào máy dán thùng.

Cụm cấp bìa

Cụm cấp bìa có 2 vị trí để công nhân cấp bìa cho máy. Bìa được hút lên bằng núm hút của hãng khí nén SMC hàng đầu Nhật Bản. Bìa được di chuyển từ vị trí lấy bìa tới vị trí gấp hộp bằng cơ cấu XY. Hai trục này được điều khiển bằng động cơ servo đảm bảo tính chính xác cao.

Cụm chuyển sản phẩm

Khay sản phẩm được chuyển bằng cơ cấu kẹp chắc chắn. Các kỹ sư AFM đã thiết kế tay gắp dạng chữ L để đảm bảo khay sản phẩm không bị rơi trong quá trình di chuyển. Khay sản phẩm được đặt lên trên tấm bìa vừa được cấp để chuẩn bị cho quá trình gấp hộp.

Cụm gấp hộp của máy gấp hộp

Cụm gấp hộp sẽ gấp hai cạnh thùng ở bên cạnh trước, sau đó sẽ hai cạnh phía trước. Ở đây, chúng tôi đã bố trí 2 cụm gấp tương ứng với chức năng gấp các cạnh khác nhau.

Tính năng an toàn của máy

Tính năng an toàn được khách hàng rất chú trọng nên các kỹ sư AFM đã bố trí nút dừng khẩn cấp EMG và khóa an toàn của tại các cửa. Tại vị trí công công nhân cấp bìa có sensor vùng để đảm bảo trong khi cụm chuyển bìa đang hoạt động, công nhân không thể xâm nhập vào trong.

Như vậy, với thiết kế an toàn và hiệu quả của đội ngũ kỹ sư của AFM. Máy gấp hộp sản phẩm đã và đang được vận hành ổn định 24/7 tại một trong những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay tới AFM để chúng tôi được đáp ứng những yêu cầu tự động hóa của bạn!