MÁY RỬA TẤM

09/12/2023

Máy rửa tấm là máy trong hệ thống tự động hóa được các kỹ sư AFM thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng. Máy được chia làm 3 khoang:

  • Khoang 1: tưới nước và chải vệ sinh tấm
  • Khoang 2: xịt nước áp lực cao
  • Khoang 3: sấy khô sản phẩm

Máy rửa tấm được trang bị roller chải tốc độ cao 1.000 vòng/phút và hệ thống 4 đường xịt với hơn 30 vòi xịt giúp loại bỏ mọi bụi bẩn trên sản phẩm.

Chúng tôi đã sử dụng bơm tăng áp Wilo của Đức để tăng áp lực xịt rửa cho của máy cho sản phẩm. Bồn chứa nước được tách thành 2 ngăn: 1 ngăn nước sạch để cấp nước cho máy rửa tấm và 1 ngăn chứa nước thải để loại bỏ bụi bẩn không quay lại rửa cho sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã sử dụng nguyên lý tràn để loại bỏ váng dầu của sản phẩm.

Sau khi tắt máy, toàn bộ hệ thống van điện từ cấp nước sẽ được đóng. Điều này giúp thuận tiện cho quá trình thao tác của công nhân. Tránh trường hợp quên không khóa van nước gây thất thoát nước và nguy cơ hỏng máy.

Sau khi loại bỏ bụi bẩn, vết ố hay váng dầu trên sản phẩm. Sản phẩm sẽ được đi qua khoang sấy khô sản phẩm. Chúng tôi đã trang bị cho Máy rửa tấm quạt sò công suất cao và gia nhiệt bằng maiso. Điều này giúp tấm sản phẩm khô ngay sau khi ra khỏi máy.

Hiện máy rửa tấm đang được khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao về độ sạch của sản phẩm sau khi qua máy. Ngoài ra, toàn bộ máy được sử dụng vật liệu Inox 304 giúp máy hoạt động bền bỉ, chắc chắn và tránh ăn mòn của nước.

Hãy liên hệ ngay tới AFM để chúng tôi được đáp ứng những yêu cầu tự động hóa của bạn!